x

Hỗ trợ 24/7: 0987 943 944 | Facebook: fb.com/doitienmat | Email: doitienmat.com@gmail.com

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng thực hiện tại Doitienmat.com với mọi loại thẻ và mọi mệnh giá. Rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ trong 5 phút

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Trong nhiều trường hợp Quý khách đang có dư thẻ cào Mobifone hoặc các loại thẻ cào của nhà mạng khác không có nhu cầu sử dụng đến. (ví dụ được tặng các thẻ khi tham gia mini game trên Facebook hoặc khi mua bán online được thanh toán bằng thẻ cào Mobi). Quý khách có thể dễ dàng bán lại thẻ cào Mobi cho hệ thống của Doitienmat.com để nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng của Quý khách.

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt uy tín

Doitienmat.com là hệ thống thu mua thẻ cào Mobifone trực tuyến, cho phép quy đổi các loại thẻ cào Mobi sang tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng. Các lệnh đổi thẻ và rút tiền được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút. Kỹ thuật viên của Doitienmat.com luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Khi gặp khó khăn trong quá trình đổi thẻ hoặc rút tiền, Quý khách chỉ cần gọi ngay đến 1 trong các số hotline của Doitienmat.com phía dưới chân trang, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của Quý khách. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm với sự uy tín tuyệt đối từ Doitienmat.com.

Mọi thông tin giao dịch của Quý khách được chúng tôi mã hóa và bảo mật chặt chẽ, không thể rò rỉ ra bên ngoài nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Doitienmat.com

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt phí thấp nhất

Không những thẻ cào Mobifone mà ngay cả thẻ cào của Viettel hoặc Vinaphone đều được chúng tôi thu mua với mức phí luôn luôn cạnh tranh nhất, đảm bảo số tiền mặt Quý khách hàng nhận về luôn được cao nhất có thể.

Khi đổi thẻ Quý khách chọn nhà mạng cung cấp và mệnh giá thẻ, hệ thống sẽ tự động tính toán phí quy đổi và ra số tiền mặt thực nhận về tài khoản ngân hàng của quý khách.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Bước 1: Đăng nhập - Đăng ký

Việc Đăng ký tài khoản là cần thiết vì nó liên quan đến mọi thông tin giao dịch của Quý khách. Quý khách có thể dễ dàng tra cứu và thống kê lại những giao dịch đã thực hiện cũng như giúp kỹ thuật viên của Doitienmat.com chủ động liên hệ và hỗ trợ nếu như Quý khách gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Bước 2: Đổi thẻ cào

Quý khách truy cập vào trang Đổi thẻ cào rồi chọn nhà mạng và mệnh giá của thẻ cào Mobifone. Tiếp theo Quý khách cần nhập chính xác mã thẻ và số seri của thẻ Mobi rồi bấm nút "Đổi thẻ".

Ngay sau đó hệ thống Doitienmat.com sẽ lập tức kiểm tra thông tin thẻ. Nếu thẻ cào hợp lệ số tiền thực nhận sẽ được cộng ngay vào tài khoản của Quý khách.

Bước 3: Rút tiền

Để rút tiền Quý khách truy cập vào trang Rút tiền để tạo lệnh rút tiền.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng Quý khách click vào nút "Thêm tài khoản ngân hàng mới" rồi sau đó bấm "Xác nhận" để hệ thống gửi link xác nhận bí mật vào địa chỉ email mà Quý khách đã đăng ký. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho giao dịch rút tiền của Quý khách.

Khi đã xác nhận tài khoản ngân hàng thành công Quý khách chỉ cần nhập vào số tiền muốn rút rồi bấm nút "Rút tiền". Kỹ thuật viên của Doitienmat.com sẽ tiếp nhận và xử lý lệnh rút tiền. Nếu nhận thấy có điểm bất thường kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm gọi điện trực tiếp cho Quý khách để xác nhận qua điện thoại.

Sau khi mọi việc hoàn tất số tiền rút sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.

Doitienmat.com luôn nỗ lực để trở thành hệ thống quy đổi thẻ cào Mobifone với uy tín và mức phí tốt nhất tại Việt Nam. Khi cần đổi thẻ Quý khách hãy nhớ đến Doitienmat.com nhé!


5  đánh giá |  Điểm số  5 /5
Bài viết khác
Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt
Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Doitienmat.com - Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sim số đẹp - Sim dễ nhớ