x

Hỗ trợ 24/7: 0987 943 944 | Facebook: fb.com/doitienmat | Email: doitienmat.com@gmail.com

Cách đổi số điện thoại tự động từ 11 số về 10 số hàng loạt trong danh bạ

Từ ngày 15/9/2018, tất cả thuê bao di động 11 số của các nhà mạng sẽ được tự động chuyển sang 10 số. Với khách hàng của MobiFone khi sử dụng ứng dụng My MobiFone có thể đổi nhanh chóng tất cả các số điện thoại 11 số thành 10 số trong danh bạ.

Đổi đầu số trong danh bạ dễ dàng với My MobiFone

Để đảm bảo quyền lợi cũng như sự thuận tiện của khách hàng sử dụng dịch vụ, MobiFone đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển đổi đầu số theo đúng quy định của Bộ TT&TT.

Đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số tự động hàng loạt

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã cập nhật thêm tính năng mới cho ứng dụng My MobiFone, đó là tính năng đổi đầu số trong danh bạ. Theo đó, khi sử dụng tính năng này trên ứng dụng My MobiFone, tất cả các số điện thoại 11 số trên danh bạ hiện tại của người dùng sẽ được tự động cập nhật hiển thị thành thuê bao 10 số mới. Tính năng này sẽ không chỉ áp dụng riêng với các số điện thoại của MobiFone, mà có thể sử dụng để chuyển đổi tất cả số điện thoại của các nhà mạng khác.

Hiện tại, MobiFone đã hoàn thiện tính năng này và sẵn sàng kích hoạt phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể chính thức sử dụng tính năng đổi đầu số trong danh bạ trên ứng dụng My MobiFone từ ngày 15/9/2018 – thời điểm bắt đầu thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số theo quy định của Bộ TT&TT. Với tính năng này, thay vì phải tốn hàng giờ đồng hồ để sửa đổi từng cái tên, con số trong danh bạ của mình, người dùng có thể thao tác rất dễ dàng trên ứng dụng My MobiFone. Danh bạ mới của khách hàng sẽ được cập nhật chỉ trong vài phút, giúp cho việc liên lạc không gặp gián đoạn.

Theo Mobifone


3  đánh giá |  Điểm số  5 /5
Bài viết khác
Giới thiệu
Cách phân biệt các đầu số điện thoại 10 số mới sau khi được đổi từ 11 số

Doitienmat.com - Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sim số đẹp - Sim dễ nhớ